Tại sao bạn nên chọn phần mềm tại Ecat.vn?

Đơn giản & Dễ dùng

Người dùng chỉ mất 15-20 phút để làm quen và sử dụng phần mềm tại Ecat.vn. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng, dịch vụ thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phù hợp nhiều mục đích

Cùng với các chuyên gia lập trình phần mềm dày kinh nghiệm, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế phần mềm phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ quản lý, bán hàng khác nhau dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ.

Tiết kiệm chi phí

Miễn phí download phần mềm, hướng dẫn triển khai, nâng cấp và hỗ trợ Online. Không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho... tức thì với phần mềm tại Ecat.vn.

Sản phẩm hiện có của chúng tôi

Hãy để Ecat.vn đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ Online quý khách 7 ngày trong tuần với việc: hướng dẫn triển khai hệ thống, cách sử dụng phần mềm,... qua điện thoại, hay Teamviewer, Email,...

HOTLINE

Hãy gọi cho chúng tôi trong giờ làm việc khi bạn cần: 098.870.3991. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên viên Ecat.vn giải đáp 1 cách nhanh và tốt nhất.

E-MAIL

Mọi thắc mắc khách hàng gửi về email của Ecat.vn: contact@dangsoftware.com đều được trả lời & giải quyết một cách nhanh nhất.